Giáo Dục

Sinh học 8 bài 57 tuyến tụy, tuyến trên thận


Sinh học 8 bài 57 tuyến tụy, tuyến trên thận. Chương X NỘI TIẾT. qua video các em biết được vị trí, cấu tạo vai trò và chức năng của tuyến tụy và tuyến trên thận, giải thích được các hiện tượng trong cuộc sống như lưỡng giới nam, lưỡng giới nữ, giải thích bệnh được bệnh tiêu đường và bệnh hạ đường huyết, đề ra biện pháp phòng chống bệnh tiểu đường và bệnh hạ đường huyết. các đặc điểm của hệ nội tiết, vai trò của hệ nội tiết, sản phẩm của hệ nội tiết là gì, so sánh được tuyến nội tiết và tuyến ngoại tiết, biết được tính chất và vai trò của hoocmon trong cơ thể người.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://formazione.eu.com/

Xem thêm bài viết khác: https://formazione.eu.com/giao-duc/

Giáo Dục
Toán học lớp 7 – Ôn tập học kì 1 – Đại số lớp 7
Giáo Dục
Mẹo học tiếng Anh như không học
Giáo Dục
So sánh cách đánh lông mày kẻ chì và tán bột – Brush lead eyebrows and spread powder