Làm Đẹp

Dự báo thời tiết ngày 18 Tháng 5 Năm 2020, Miền bắc sắp đón mưa lớn, Dự báo thời tiết 10 ngày tới.


Dự báo thời tiết ngày 18 Tháng 5 Năm 2020, Miền bắc sắp đón mưa lớn, Dự báo thời tiết 10 ngày tới.
——————————————————–
Ngày hôm nay (17/5), ở khu vực vùng núi Bắc Bộ đã có mưa rào và dông, riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Một số nơi có lượng mưa lớn như: Hữu Lũng (Lạng Sơn) 61mm, Đình Lập (Lạng Sơn) 65mm, Quảng Hà (Quảng Ninh) 75mm, Lục Ngạn (Bắc Giang) 67mm,…
Dự báo: Do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m nên đêm nay và sáng sớm mai (18/5), ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-40mm/12h, có nơi trên 50mm/12h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội: Đêm nay (17/5), có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
——————————————————–
Rất cám ơn quý vị và các bạn đã kiên nhẫn xem video của chúng tôi, Rất mong nhận được sự ủng hộ, động viên của quý vị bằng cách nhấn đăng ký kênh, like, chia sẻ video này với những người khác.
Xin cám ơn quý vị và các bạn rất nhiều!
—————– #Tinmoi, #Dubaothoitiet, —————————–

Nguồn: https://formazione.eu.com/

Xem thêm bài viết khác: https://formazione.eu.com/lam-dep/

Làm Đẹp
VTC14 | Xuất hiện vùng áp thấp, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông mạnh
Làm Đẹp
Trên tay đồng hồ để bàn led đẹp không tỳ vết
Làm Đẹp
Video 72 Kháng cáo và hướng dẫn viết đơn
  • Ngày hôm nay (17/5), ở khu vực vùng núi Bắc Bộ đã có mưa rào và dông, riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Một số nơi có lượng mưa lớn như: Hữu Lũng (Lạng Sơn) 61mm, Đình Lập (Lạng Sơn) 65mm, Quảng Hà (Quảng Ninh) 75mm, Lục Ngạn (Bắc Giang) 67mm,…
    * Dự báo: Do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m nên đêm nay và sáng sớm mai (18/5), ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-40mm/12h, có nơi trên 50mm/12h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
    * Khu vực Hà Nội: Đêm nay (17/5), có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
    * Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.


  • Khi nào phía tây bắc bộ có mưa to Em cần mưa để làm ruộng


  • Cảm ơn bạn . Mình rất thích nghe Bản tin của bạn . Rất rõ ràng mạch lạc và chính xác …