Tổng Hợp

Boostsub kiếm 1000 sub miễn phí view thực sub thực – NND


Video hướng dẫn mọi người cách tăng sub ( subscribe ) , kiếm 1000 sub 1 cách miễn phí. Khả năng trừ sub vẫn có nhưng rất thấp vì đây là sub thực của người dùng thực. Thêm và đó, nền tảng Boostsub còn cho phép bạn kiểm tra ai đã unsubscribe kênh bạn, giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến bị trừ sub. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lý do khiến bạn bị trừ sub mà mình có đề cập ở video.

Thực hay thật ở đây có nghĩa là người dùng thật, kênh thật chứ không phải robot hay auto tool. 1 số trang web họ chỉ cung cấp những sub ảo, rất dễ bị Youtube quét và trừ sub, thậm chí là khóa kênh, chết kênh. Tuy nhiên, các bạn không nên lạm dụng quá mà hãy tập trung tới nội dung, giá trị mang đến cho người xem, tiếp đến là SEO, quảng cáo. Lúc đó bạn mới tìm được cho mình những subscriber thật, những người hâm mộ thật sự hơn là những con số ảo.

Một lần nữa, nền tảng Boostsub là 1 nơi lý tưởng để giúp bạn tăng sub, tăng view thực, là 1 bệ phóng để kênh bạn vươn xa hơn trong những bước đi đầu đời Youtube.

Các bạn nhớ chia sẻ trang Boostsub đến mọi người để làm đa dạng hóa lượng Subscribe của nền tảng cũng như để ủng hộ Admin của trang Boostsub.com nha
_____________________________________________________________
✿ Các bạn đừng quên Đăng Ký theo dõi để cập nhật những video sớm nhất của kênh: Nguyễn Ngọc Danh ) nhé
_____________________________________________________________
✿ Zalo: và Facebook: 0974676525
#NND
#boostsub
#subthuc
#viewthuc

Nguồn: https://formazione.eu.com/

Xem thêm bài viết khác: https://formazione.eu.com/tong-hop/

Tổng Hợp
Đánh máy thuê tại Tuyên Quang – 0986.832.958
Tổng Hợp
O que é o Hiren´s Boot CD
Tổng Hợp
Cách tăng sub youtube nhanh nhất 2020